Top 3 phương pháp kéo traffic hiệu quả phục vụ cho SEO

Traffic là yếu tố quyết định trang web của bạn có lên top được hay không và có được nhiều khách hàng biết đến hay không. Vì thế các Seoer luôn tìm các phương pháp kéo Traffic sao cho hiệu quả để phục vụ cho quá trình SEO của mình. Và dưới đây là một trong những phương pháp giúp bạn kéo Traffic hiệu quả không ảnh hưởng đến website mà  usoppseo muốn giới thiệu cho bạn.

Tại sao cần phải kéo Traffic cho website

Có lẽ bạn cũng biết mục đích Seo website lên top là để thu hút nhiều khách hàng nhiều hơn. Vì thế mà các doanh nghiệp ngày nay hầu như đều cố gắng đầu tư rất nhiều để nâng cao sự hiện diện thương hiệu của mình trên môi trường internet.

Và một trong những cách làm phổ biến nhất giúp giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng nhiều hơn hiệu quả hơn đó chính lại SEO. Dù vậy nhưng chúng ta không thể khẳng định lại rằng “SEO là tất cả” vì còn có rất nhiều yếu tố khác tác động đưa website của bạn đến với khách hàng cũng như điều hướng hành động của khách hàng đến với website của bạn.

Đặc biệt việc kéo Traffic về website sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu cho doanh nghiệp, vì thế mà các website thương mại điện tử luôn chú trọng đến phương pháp kéo Traffic khách hàng truy cập. Và chúng ta có thể thấy Traffic chính là một trong những yếu tố quyết định sự hiện diện của website đơn vị.

phuong phap keo traffic
Traffic có thật sự cần thiết hay không?

Các phương pháp giúp bạn kéo Traffic về website một cách hiệu quả và nhanh chóng

Các SEOer luôn tìm các biện pháp để kéo một hàm lượng traffic chất lượng về website mình nhận dự án. Và các chủ doanh nghiệp cũng mong muốn lượng Traffic khách hàng truy cập ngày càng nhiều để thu hút sự chú ý. Và dưới đây là những cách bạn có thể tham khảo giúp kéo traffic hiệu quả hơn usoppseo muốn giới thiệu:

Đầu tư vào Social Media

Phương pháp kéo Traffic bằng Social Media một cái tên không còn quá xa lạ đối với những SEOer, đây được xem là một trong những vùng đất màu mỡ giúp cho việc kinh doanh online phát triển. Và theo nghiên cứu mới đây cho thấy có hơn 70% khách hàng quyết định mua hàng của doanh nghiệp khi đã tiếp cận được nguồn thông tin của hàng hóa từ các mạng xã hội.

Và đặc biệt với sự phát triển của công nghệ ngày nay thì các nền tảng mạng xã hội vô cùng lớn đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn như Facebook, Twitter, Google Plus,… Vì thế bạn có thể tận dụng các Social Media này để kéo lượng traffic thực về website của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, từ đó tạo vững được lòng tin và thương hiệu của mình đối với những khách hàng khác thông qua lượng Traffic đổ về website.

Sử dụng email marketing

Email marketing là một trong số những phương pháp kéo Traffic tạo nên sự khác biệt và cũng là phương pháp gây nên nhiều sự chú ý cho người làm SEO. Nhưng mức độ hiệu quả của email marketing mang đến vô cùng hiệu quả bởi nó được xem là một trong những công cụ marketing chủ chốt không nên bỏ qua. Đặc biệt là các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm dịch vụ thì email marketing là phương án hiệu quả.

Những chiến thuật email marketing sẽ giúp bạn nắm được thị hiếu của khách hàng đồng thời thúc đẩy được mối quan hệ cá nhân giữa khách hàng và bạn. Điều này sẽ giúp bạn xác định được tâm lý của khách hàng họ yêu thích những gì từ đó giúp bạn chọn lọc trong việc dùng marketing quảng bá sản phẩm.

Sử dụng video để tạo ra nội dung

Có lẽ bạn cũng biết YouTube chính là một trong những ứng dụng có lượng người truy cập với một số lượng khổng lồ tính trên từng giây. Thế nên YouTube chính là một trong những giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả bạn nên sử dụng.

Hãy đầu tư cho những video của mình thật chất lượng với nội dung ngắn gọn, súc tích và đầy đủ đăng tải trên blog thay instagram để thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt theo báo cáo mới đây cho biết có đến hơn 70% nhà quảng cáo nhận được kết quả về lượng Traffic đổ về website thông qua YouTube khá lớn và hiệu quả. Thế nên nó sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu kéo Traffic về website một cách nhanh chóng và chính xác.

Và thực ra có rất nhiều phương pháp kéo Traffic về website phục vụ cho mục đích SEO. Tuy nhiên một trong những phương pháp hiệu quả nhất bạn nên áp dụng đó chính là email marketing hoặc YouTube hay social Media, đây là 3 phương pháp được các SEOer đánh giá mang lại hiệu quả cao và chất lượng nhất.

Hy vọng với những phương pháp kéo Traffic được chia sẻ trên đây bạn có thể tận dụng cho mình những phương pháp hiệu quả từ đó giúp kéo lượng Traffic về website nhanh chóng. Đồng thời cũng từ lượng Traffic này sẽ giúp cho thương hiệu của bạn tiến xa hơn đến với khách hàng góp phần tăng doanh thu nhanh chóng nhé.

Hoặc để có thể tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp giúp tăng lượng Traffic cho website hiệu quả bạn có thể liên hệ ngay với usoppseo. Đơn vị sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn lựa chọn một phương pháp kéo Traffic hiệu quả nhất nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *