DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Tăng trưởng doanh thu bằng phương pháp
Thu hút hàng chục nghìn khách hàng trên GOOGLE mỗi tháng

Phương pháp SEO của USOPPSEO giúp cho website doanh nghiệp lên TOP hàng chục nghìn từ khóa một cách nhanh chóng và bền vững, cũng như với kỹ thuật tối ưu CRO chuyên sâu giúp khách hàng đạt chuyển đổi cao nhất.

Tư vấn miễn phí: 0973.113.698
dịch vụ seo

dịch vụ seo Usopp có gì tốt

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ SEO TỪ KHOÁ USOPP

Quy trình là một trong những yếu tố tạo nên sự uy tín và chất lượng dịch vụ tại USOPPSEO, hiểu được điều này, USOPPSEO luôn tối ưu quy trình hằng ngày để gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Mỗi công ty sẽ có quy trình và chiến lược SEO khác nhau, dưới đây là quy trình SEO của USOPPSEO, quy trình SEO này đã được USOPP đúc rút sau 9 năm kinh nghiệm.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DÙNG DỊCH VỤ SEO?

 
I. CHI PHÍ ĐỂ TRIỂN KHAI MỘT DỰ ÁN SEO LÀ BAO NHIÊU?

Usoppseo không có một con số cố định, trước khi báo giá SEO, chúng tôi sẽ phải nghiên cứu kỹ doanh nghiệp, thị trường, sản phẩm, từ đó lập bản kế hoạch sơ bộ, tính toán khối lượng công việc cần làm và từ đó mới có căn cứ cụ thể để báo giá cho doanh nghiệp. 

II. THỜI GIAN MỘT DỰ ÁN SEO LÊN TOP DIỄN RA BAO LÂU?

Thông thường một dự án SEO diễn ra từ 6 tháng, một số ngành cạnh tranh có thể phải trên 8 đến 12 tháng. Tuy nhiên  phương pháp của Ussoppseo từ tháng thứ 3 đã có kết quả và mang lại hiệu quả sớm.

III. LÀM SAO ĐỂ KHÁCH HÀNG KIỂM SOÁT CÔNG VIỆC?

Điểm mạnh của Marketing Online là các dữ liệu khi triển khai sẽ được Google… lưu giữ lại và hơn nữa chúng tôi sẽ báo cáo hàng tháng dữ liệu này tới doanh nghiệp để mọi doanh nghiệp có thể kiểm soát công việc dễ dàng.